Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du

Kinh Nghiệm Du lịch Đảo Nam Du – Du Lịch Nam Du tiết kiệm!!!

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du

Nam Du là 1 quần đảo xa nhất của huyện Kiên Giang, cách Rạch Gía 83km, là một nơi còn rất hoang sơ, với hơn 21 hòn Đảo lớn nhỏ, được xếp đặt một cách khéo léo.

  • Thời Điểm du lịch :

Thời Điểm lí tưởng là tháng 12 đến tháng 3, lúc này thời tiết đẹp, biển êm dịu giảm được tình trang say sóng ở 1 số bạn khó chịu khi đi bằng tàu. Bên canh đó thời điểm này cũng không phải là mùa cao điểm của du lịch nên Đảo Nam Du sẽ bình yên và tĩnh lặng hơn bao giờ hết.

  • Phương Tiện:

Từ sài Gòn các bạn có thể bắt xe giường năm chất lượng cao như xe Phương Trang, Tuyết Hon…. Với giá khoảng 150,000đ/ vé. Sau đó các bạn mua vé tàu qua Đảo Nam Du với các hãng chất lượng: Tàu Supper Đông hay Tàu Ngọc Thành, giá vé khoảng 220.000đ/vé /lượt ( nhớ sắp xếp ngày về mua 2 lượt luôn cho tiện nhé! ).

  • Nhà Nghỉ:

Trên Đảo hiện giờ có rất nhiều nhà nghỉ chất lượng có máy lạnh như: Trung Ngân, Nam Du, Thanh Long, Quang Nhi, Huỳnh Hua……

  • Vận Chuyển:

Tốt nhất các bạn nên thuê xe máy để tham quan vì ở đây đảo rất nhỏ không có phương tiện vận chuyển , Các bạn có thể liên hệ Anh Phong – 01234 115147 ( Cực kì dễ thương, anh sẽ dẫn các bạn tham quan một vòng quanh đảo )

  • Ăn uống:

Ở đây không có nhà hàng, chỉ có một số quán ăn bình dân nhưng rất ngon và giá cả hợp lí với tầm khoảng 30.000 – 40.000/phần cơm/người. Hoặc có thể đặc thêm hải sản như ghẹ,mực, tôm, các loại ghẹ…. Khoảng 200.000đ/người ( gồm 5 – 7 món hải sản ) ví dụ như quán Dì Hai Hoàng, Quán Năm Nương….

Món ăn nổi tiếng và là đặc sản ở đây là món Cá xương xanh nấu canh chua, Cá ở đây rất tươi do người trên đảo đánh bắt về và chế biến.

Kinh Nghiệm du lịch Đảo Nam Du

Cá Xương Xanh –  Đảo Nam Du

  • Tàu Tham quan:

Ngoài dịch vụ thể thuê xe máy các bạn có thể thuê Tàu tham quan quanh đảo: Thường 1 ngày có 2 chuyến: sáng 8h và chiều 13h hoặc có thể đi cả ngày, Nếu bạn đi số lượng ít sẽ đi Tàu ghép.

Các bạn sẽ khám phá các hòn đảo nhỏ khác như: Hai Bờ Đập, Hòn Ông,Hòn Dầu, Hòn Củ Thơm, Hòn Mấu…thỏa thích với dịch vụ tắm biển, câu cá, lặn ngắm san hô, trái cây, thưởng thức cháo Nhum một đặc sản của đảo mà không cần phải bỏ thêm chi phí !

  • Một số điểm nên đi ở Nam Du:

+ Bãi Đất Đỏ:

+Hồ Nước Ngọt:

+Dốc Ông Tình:

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du – dôc ông Tình

+Bãi Ngự:

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du – Bãi Ngự

+ Bãi Cây Mến: Tắm biển ở Bãi này đẹp nhất, vào đây các bạn được tắm biển miễn phí, có ghế ngồi.

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du

Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du – Bãi Mến

Đi du lịch Đảo Nam Du các bạn nên đi 2 ngày 2 đêm là đã có thể trải nghiệm toàn bộ cảnh đẹp nơi đây, Nếu các bạn đi số lượng đông có thể tham khảo Tour Nam Du 2 ngày 2 đêm do công ty tổ chức.

Chú Ý:

  • Quần Đảo Nam Du hiện tại vẫn đang dùng máy máy phát điện do nhà nước hổ trợ ( chưa có điện quốc gia ), nên việc bị cúp điện sẽ rất thường xuyên, nhưng các bạn cứ yên tâm nhà nghỉ các bạn ở sẽ chạy máy phát điện để phục vụ, tuy nhiên do máy phát điện nên nguồn điện sẽ không ổn định, nên khi sạc điện thoại các bạn phải cẩn thận tránh làm hỏng điện thoại.
  • Khi đi Nam Du nên chọn thời điểm thích hợp, vì đi vào tháng mưa bảo thì tàu sẽ không hoạt động vì sự an toàn của du khách, và nếu có ra được đảo sẽ không có tàu để về lại đất liền phải chờ cho hết bảo thì tàu mới hoạt động trở lại.
  • Đảo Nam Du còn khá hoan sơ, dịch vụ trên đảo còn hạn chế, nên khi đi các bạn nhớ mang theo những vật dụng cá nhân là tốt nhất..

 

 

 

Comments

comments

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*