Thuê Xe 45 Chỗ Universe

"

Công ty du lịch HT Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu cho thuê xe 45 chỗ universe tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều loại xe 45 chỗ chất lượng cao như xe Huyndai Universe….Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ universe chất lượng cao của công ty du lịch HT Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá rất tốt

Cho Thuê xe 45 chỗ Univer

New0098

Công ty du lịch HT Việt Nam đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:

⇒Thuê xe phục vụ cưới hỏi

⇒Thuê xe du lịch trong nước

⇒Thuê xe phụ vụ lễ hội

⇒Xe đưa, tiễn sân bay

⇒…..

Xe Hyundai Universe – Dòng xe của Hyundai có đặc điểm là khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã rất thanh lịch, quan trọng là động cơ có thông số kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe Hyundai Universe 45 chỗ:

Được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành khách. Trên xe có đầy đủ hệ thống âm thanh như radio, casstte, tủ nóng-lạnh, ti vi, máy lạnh, đèn trần, đèn đọc sách, điều hoà nhiệt độ, bình cứu hoả, thể tích bình nhiên liệu lớn, diện tích hầm hàng rộng….

Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, dòng xe này đảm bảo tính an toàn rất cao.

Sản phẩm Hyundai Universe 45 chỗ đời mới có thiết kế rất sang trọng, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa.

New0102

Đặc biệt với các chuyến du lịch đường bộ trong nước. Nhữnng chuyến du lịch ở các nước có khoảng cách đại lý gần nhau.

Hyundai Universe 45 chỗ là lựa chọn rất tốt để phục vụ cho những tour du lịch này. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty. Thuê xe Hyundai Universe 45 chỗ vừa thoả mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi. Vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi.

Hyundai Universe, Hyundai Space, Hyundai Areo Town… có động cơ rất êm, tiếng nổ máy nhẹ, rất thích hợp với những cá nhân bị say tàu xe…

Nếu quy khách đang có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ Univer. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Du lịch HT Việt Nam rất hân hạnh trở thành bạn đồng hành của quý khách trên mỗi hành trình

Công ty TNHH du lịch HT Việt Nam Travel

231 đường TTH7, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 090.789.7775090.263.1810

Email: phongkinhdoanh@dulichht.vn

Comments

comments

TOUR LIÊN QUAN

Available dates

Select your rental dates using the calendar below to rent this car.

Today
Selected
Available
Unavailable