Chính Sách Bảo Mật

Công Ty du lịch HT Việt Nam Travel cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website thương mại điện tử bán hàng dulichht.vn bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà dulichht.vn yêu cầu thành viên cung cấp khi cần thêm thông tin về việc đặt tour du lịch

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website thương mại điện tử bán hàng dulichht.vn (Chúng tôi chỉ nhận thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc thông qua tài khoản ngân hàng. Không hỗ trợ thanh toán trực tiếp trên website), chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của bạn và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Website thương mại điện tử bán hàng dulichht.vn không hỗ trợ đăng kí thành viên trên website. Tất cả mọi người đều có quyền tham khảo các chương trình du lịch trên website

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Đặt phòng khách sạn cho khách hàng

– Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng

– Liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua email hoặc số điện thoại mà khách hàng cung cấp

Website thương mại điện tử bán hàng dulichht.vn:

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy website hoặc các hoạt động giả mạo nhân viên website dulichht.vn;

– Liên lạc và giải quyết trực tiếp với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Ivivu.com.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của dulichht.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HT VIỆT NAM TRAVEL
Địa chỉ: 231 đường TTH7, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0313120175 do Sở Kế Hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 30/01/2015
Tel: 08 37170673 ĐTDĐ: 0902631810
Email: phongkinhdoanh@dulichht.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách điền thông tin vào http://dulichht.vn/lien-he-chung-toi/

Liên hệ trực tiếp với công ty qua điện thoại 08.37170673 0902631810

Đến trực tiếp văn phòng công ty : 231 TTH7 Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Website thương mại điện tử bán hàng dulichht.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, dulichht.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, dulichht.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên dulichht.vn được dulichht.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của dulichht.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin cá nhân của khách hàng cho nhà cung cấp để giúp nhà cung cấp xác nhận người mua. (Nhà cung cấp là phòng vé máy bay, khách sạn…)

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, dulichht.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của dulichht.vn.

Ban quản lý dulichht.vn yêu cầu các cá nhân khi có nhu cầu liên hệ đặt tour phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, , và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý dulichht.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.